Reuters: Trung Quốc nới lỏng hạn chế về quyền sở hữu với các ngân hàng nước ngoài

Canhonewcityhcm.com – Trung Quốc đang cân nhắc cho phép các ngân hàng toàn cầu nắm giữ 51% cổ phần ở các công ty chứng khoán của nước này và liên kết có các công ty phi tài chính địa phương.

Theo hãng tin Reuters, nếu được hiện thực hóa, động thái này sẽ là 1 bước đi quan trọng của giới chức Trung Quốc nhằm thực hiện cam đoan nới lỏng một vài hạn chế về có nước ngoài, đồng thời tạo điều kiện cho một vài ngân hàng lớn như Credit Suisse, Goldman Sachs, JP Morgan hay UBSS tăng cường sự hiện diện ở mảng kinh doanh chứng khoán từ bảo lãnh phát hành cho tới kinh doanh.

Theo quy định hiện hành, một vài ngân hàng phương Tây chỉ có thể có tối đa 49% cổ phần trong một vài liên doanh có công ty Trung Quốc, 1 rào cản lớn đối có một vài ngân hàng muốn mở rộng vận hành đầu tư vào nền kinh tế số 2 địa cầu.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/