Rộn ràng mùa thu hoạch đào ở Hàn Quốc

Canhonewcityhcm.com – Vụ thu hoạch đào ở Hàn Quốc thường kéo dài từ tháng 8 tới tháng 9. Tuy nhiên, đa số công việc này diễn ra trong tháng 8 khi đào bắt đầu chín rộ.

Những ngày này, từ sáng sớm, bà con nông dân ở tỉnh Gyeonggi-do, Hàn Quốc đã đổ ra những cánh đồng để thu hoạch đào. Việc thu hoạch chủ yếu diễn ra trước 9h sáng để giữ cho quả đào vẫn còn được tươi ngon.

Đào Hàn Quốc có 3 loại khác nhau: đào màu đỏ, đào màu vàng và đào màu trắng. Tuy nhiên, loại được người dùng ưa chuộng hơn là loại màu trắng vì nó có vị ngọt hơn.

“Đào là loại quả có tính kiềm cao danh tiếng nên giúp ngăn ngừa axit hóa trong cơ thể. Loại quả này giúp tăng cường miễn dịch trong mùa Hè. Ngoài ra, đào còn giàu những axit hữu cơ, vitamin A và C giúp quá trình thảo luận chất tốt hơn cũng như ngăn ngừa những bệnh liên quan đến các con phố huyết”, bà Sim Seon-ah, Viện Dinh dưỡng Hàn Quốc, cho biết.

Đào là loại quả xuất khẩu chủ lực của Hàn Quốc. Mỗi năm, nước này xuất khẩu dao động 100 tấn đào, trong đây những phân khúc chính là Trung Quốc và những nước Đông Nam Á như Malaysia, Indonesia.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc tại địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được xây dựng với tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/