Sắc đỏ bao phủ thị trường chứng khoán châu Âu

Canhonewcityhcm.com – Các chỉ số chính FTSE 100, DAX, CAC 40 đã lần lượt giảm điểm mạnh, nhóm cổ phiếu ngành dịch vụ tài chính cũng mất 1,58% giá trị.

Trong phiên chuyển nhượng đêm ngày 13/11 (theo giờ Việt Nam), sắc đỏ đã bao phủ phân khúc chứng khoán châu Âu, trong bối cảnh giới đầu tư dồn mọi sự chú tâm vào một số diễn biến chính trị ở Anh.

Kết thúc phiên, chỉ số chính của khu vực là FTSE 100, DAX của Đức, CAC 40 của Pháp đã lần lượt giảm điểm mạnh. Trong đây nhóm cổ phiếu ngành dịch vụ tài chính chịu ảnh hưởng nặng nề nhất khi mất 1,58% giá trị.

Giới đầu tư hiện đang tỏ ra lo ngại trước tương lai của chương trình cải một sốh thuế ở Mỹ và đặc trưng là một số bất ổn chính trị ở Anh sau khi có tài liệu 1 nhóm 40 nghệ sĩ đảng Bảo thủ đã chấp nhận ký vào bức thư bày tỏ sự không tín nhiệm đối có Thủ tướng Anh Theresa May.

Cũng trong phiên này đồng Bảng Anh đã sụt giảm mạnh 0,61% so có đồng USD.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/