Sắc đỏ bao phủ thị trường chứng khoán Mỹ

Canhonewcityhcm.com – Chỉ số công nghiệp Dow Jones giảm 0,59%, trong khi các chỉ số chủ chốt khác của phố Wall là S&P 500 và Nasdaq cũng chứng kiến mức giảm điểm mạnh.

Trong phiên chuyển nhượng đêm 15/11 (theo giờ Việt Nam), sắc đỏ đã bao phủ phân khúc chứng khoán Mỹ do tác động từ sự sụt giảm của giá dầu địa cầu và những lo ngại của giới đầu tư về tương lai chương trình cắt giảm thuế của Chính phủ Mỹ.

Chốt phiên, chỉ số công nghiệp Dow Jones đã giảm 0,59% xuống mức thấp nhất trong vòng 3 tuần qua, trong khi những chỉ số chủ chốt khác của phố Wall là S&P 500 và Nasdaq cũng chứng kiến mức giảm điểm mạnh.

Những lo ngại của giới đầu tư về tương lai kế hoạch cắt giảm thuế của chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump và sự sụt giảm của giá dầu địa cầu được coi là những lý do chính kéo phân khúc đi xuống trong phiên này.

Các chuyên gia nhận định, phiên chuyển nhượng là dấu hiệu cho thấy xu hướng “bull market” – phân khúc chứng khoán tăng điểm, đang dần chậm lại.

Chứng khoán Mỹ đỏ sàn do cổ phiếu GE sụt giảm mạnhChứng khoán Mỹ đỏ sàn do cổ phiếu GE sụt giảm mạnh

Canhonewcityhcm.com – Tất cả những chỉ số chính trên sàn chứng khoán Mỹ đêm qua (14/11) đã đồng loạt đi xuống.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/