Samsung đạt lợi nhuận quý cao chưa từng có trong lịch sử

Canhonewcityhcm.com – Lợi nhuận ròng quý II/2017 của Samsung đã đạt mức cao kỷ lục chưa từng có trong lịch sử, tăng 88,9% so có cùng kỳ năm trước.

Công ty sản xuất đồ điện tử danh tiếng Hàn Quốc Samsung Electronics Co. thông báo, lợi nhuận ròng quý II/2017 đã đạt mức cao kỷ lục chưa từng có trong lịch sử, tăng 88,9% so có cộng kỳ năm trước.

Cụ thể, lợi nhuận kinh doanh của Samsung đã cán mốc 11.000 tỷ Won (tương đương 9,8 tỷ USD). Kết quả này chủ yếu nhờ sự tăng lên nhu cầu đối có chip nhớ cũng như doanh số liên hệ thông minh.

Đây là thành công khá bất ngờ đối có Samsung. Bởi sau sự cố Note 7 vào năm ngoái, hãng đã phải chịu tổn thất nặng nề cả về danh tiếng lẫn tài chính. Dự báo lợi nhuận của nhà sản xuất hàng điện tử số một Hàn Quốc sẽ tiếp tục tăng trong quý III/2017.

Samsung gửi giấy mời, Galaxy Note 8 dự trù lộ diện?Samsung gửi giấy mời, Galaxy Note 8 dự trù lộ diện?

Canhonewcityhcm.com – Đúng như những đồn đoán trong ít ngày gần đây, mẫu Galaxy Note 8 gần như đảm bảo sẽ được công bố vào ngày 23/8.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/