Sàn bitcoin lớn nhất Mỹ có thêm 100.000 khách hàng

Canhonewcityhcm.com – Sàn chuyển nhượng bitcoin hàng đầu của Mỹ Coinbase vừa đón tiếp thêm đến 100.000 khách hàng mở tài khoản chỉ trong 1 ngày qua.

Những bước tiến chóng mặt của bitcoin đang khiến đồng tiền ảo này càng ngày càng sốt có nhà đầu tư. Điển hình là ở Mỹ, khi sàn chuyển nhượng bitcoin danh tiếng nước này Coinbase vừa đón tiếp thêm đến 100.000 bạn mở tài khoản chỉ trong 1 ngày qua.

Hiện Coinbase có diện tích đứng đầu ở Mỹ có gần 12 triệu bạn. Nguyên nhân của sự tăng lên đột biến này đến từ việc sàn chuyển nhượng hàng hóa số 1 Mỹ CME thông báo kế hoạch phát hành hợp đồng kỳ hạn nguyên tắc, còn gọi là Futures dành cho bitcoin trên sàn này.

Kế hoạch của CME đã giúp làm tăng lên thêm sự tin tưởng của giới đầu tư dành cho loại tiền ảo này và cũng giúp bitcoin tiếp tục phá mốc kỷ lục mới 7.400 USD.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/