Sàn giao dịch Bitcoin BTC-e ngừng giao dịch sau bê bối rửa tiền

Canhonewcityhcm.com – BTC-e vẫn chưa có dấu hiệu vận hành trở lại, khiến không ít nhà đầu tư rơi vào tình trạng vô cùng hoang mang khi lo mất trắng toàn bộ lượng tiền ảo trên sàn.

Mới đấy, Alexander Vinnik, 38 tuổi, người Nga đã bị cảnh sát Hy Lạp bắt giữ – theo lệnh bắt giữ của Bộ Tư Pháp Mỹ có cáo buộc rửa tiền bằng Bitcoin, có trị giá ít nhất là 4 tỷ USD. Đáng chú tâm, Vinnik được cho là quản trị viên của BTC-e, 1 trong một vài sàn chuyển nhượng tiền ảo lâu đời và có tầm ảnh hưởng nhất.

Vinnik bị cáo buộc là đã sử dụng đồng tiền Bitcoin để hợp pháp hóa ít nhất 4 tỷ USD kiếm được từ một vài vận hành bất hợp pháp từ năm 2011 đến nay. Trước khi tin tức bắt giữ được lan ra, 1 dòng thông báo dài vỏn vẹn 2 dòng về sự cố bảo trì bất thường đã được đăng trên tài khoản Twitter của sàn BTC-e – và từ đây đến nay, BTC-e vẫn chưa có dấu hiệu vận hành trở lại, khiến không ít nhà đầu tư rơi vào hiện trạng vô cộng hoang mang khi lo mất trắng tất cả lượng tiền ảo trên sàn.

Hy Lạp bắt giữ kẻ điều hành đường dây rửa tiền bằng Bitcoin trị giá 4 tỷ USDHy Lạp bắt giữ kẻ điều hành đường dây rửa tiền bằng Bitcoin trị giá 4 tỷ USD

Canhonewcityhcm.com – Một người đàn ông Nga vừa bị bắt giữ ở Hy Lạp, có nghi vấn tham dự đường dây rửa tiền bằng Bitcoin trị giá lên đến 4 tỷ USD.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/