Sàn giao dịch tiền ảo bị tin tặc tấn công

Canhonewcityhcm.com – Các tin tặc đã lợi dụng lỗ hổng bảo mật và khiến cho hơn 2.000 nhà đầu tư gửi các đồng tiền ảo Ethereum của mình đến 1 địa chỉ giả.

Mới đấy, lại thêm 1 sàn chuyển nhượng tiền ảo vừa bị tin tặc tấn công và đánh cắp số tiền trị giá dao động 7 triệu USD. Cụ thể, trong sự kiện chào phân phối tiền ảo lần đầu ở sàn CoinDash diễn ra mới đấy, những tin tặc đã lợi dụng lỗ hổng bảo mật và khiến cho hơn 2.000 nhà đầu tư gửi những đồng tiền ảo Ethereum của mình đến 1 địa chỉ giả.

Thông báo từ sàn chuyển nhượng CoinDash cho biết, tin tặc đã nhữngh tân 1 chi tiết nhỏ nhưng lại rất quan trọng là địa chỉ ví Ethereum. Do đây, những đồng tiền ảo trong phiên chuyển nhượng đã chuyển tới ví tiền của kẻ xấu, gây tổn thất tài sản.

Toàn bộ sự việc được cho chỉ diễn ra trong vòng 30 phút. Sự việc này cho thấy, những sàn chứng khoản ảo rất dễ có nguy cơ trở thành mục tiêu của những hacker. Mới đầu tháng này, Bithumb – sàn tiền ảo lớn nhất Hàn Quốc và lớn thứ 4 trên toàn cầu cũng đã bị tấn công và đánh cắp hàng tỷ Won trong những tài khoản bạn.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/