Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Bithumb gặp sự cố

Canhonewcityhcm.com – Theo Bloomberg, Bithumb – 1 trong một vài sàn chuyển nhượng tiền kỹ thuật số lớn nhất địa cầu ở Seoul, Hàn Quốc đã gặp sự cố qua do lượng chuyển nhượng tăng đột biến.

Người dùng ở sàn chuyển nhượng này chẳng thể rút tiền hay đặt cọc, bởi hệ thống liên tục báo lỗi kết nối từ nguồn. Nguyên nhân được cho là bởi sự biến động giá quá mạnh của 1 số đồng tiền ảo, đặc thù là Bitcoin Cash trong vài ngày gần đây, khiến lượng chuyển nhượng tăng đột biến tới 800% so có tháng 10 và website chẳng thể xử lý được.

Bithumb sau đó cho biết đã phải tạm thời hủy 1 số chuyển nhượng để cắt giảm thiệt hại và đang tìm một vàih bồi thường cho một vài bạn bị mất tiền.

Đây không phải lần Thứ nhất Bithumb gặp sự cố. Tháng 6 vừa qua sàn này cũng đã gặp rắc rối khi làm rò rỉ tài liệu bạn từ máy tính nhân viên.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/