Sáng kiến hỗ trợ DN vừa và nhỏ sẽ được trình lên các nhà lãnh đạo APEC

Canhonewcityhcm.com – Trong Tuần lễ Cấp cao APEC ở Đà Nẵng tới đây, chuẩn bị 2 sáng kiến của Việt Nam về hỗ trợ công ty vừa và nhỏ sẽ được trình lên các nhà lãnh đạo APEC.

Các sáng kiến này đã được phân tích cao ở Tuần lễ Hội nghị Bộ trưởng công ty vừa và nhỏ APEC vào tháng 9 vừa qua ở TP.HCM. Điều này cho thấy vấn đề công ty vừa và nhỏ đã nhận được quan tâm từ cao cấp nhất và đóng vai trò quan trọng trong chương trình nghị sự của APEC.

Để giúp quý vị có cái nhìn tổng quát về các làm việc của APEC trong vấn đề hỗ trợ sự phát triển của DN siêu nhỏ, nhỏ và vừa và các đóng góp của Việt Nam trong GĐ vừa qua, phóng viên THVN đã có cuộc thảo luận có ông Nguyễn Hoa Cương – Phó Cục trưởng Cục Phát triển công ty Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Trưởng nhóm công tác công ty nhỏ và vừa APEC.

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/