Sau lũ, giá lợn miền Bắc giảm thấp

Canhonewcityhcm.com – Ngày 18/10, ở các tỉnh miền Bắc, nhất là ở các vùng ngập lụt vẫn ở mức thấp, giá lợn phổ biến từ 27.000 – 30.000 đồng/kg.

Một số nơi có tin đồn giá lợn lên 34.000 đồng/kg, nhưng thực ở đây là loại lợn ngon, được nuôi lâu ngày.

Nhiều bà con chăn nuôi hy vọng sau lũ, giá lợncó thể sẽ nhích lên, tuy nhiên nhiều hộ chăn nuôi cho biết, làm việc chuyển nhượng lợn của thương lái hiện chưa thực sự sôi động.

Hiện nay người chăn nuôi ở Hà Nam, Phú Thọ muốn tái đàn phục vụ lợn dịp Tết nhưng do giá lợn thấp, nên nhiều hộ đã tính đến việc phân phối nốt lứa lợn này rồi bỏ nghề.

Trong khi đây, theo thống kê của Cục Chăn nuôi, đợt lũ lụt vừa qua đã làm hơn 11.000 con lợn bị chết, nhưng vẫn khẳng định số lợn bị chết này không ảnh hưởng đến nguồn cung thịt ra phân khúc.

Giá lợn hơi ở Đông Nam Bộ tiếp tục giảmGiá lợn hơi ở Đông Nam Bộ tiếp tục giảm

Canhonewcityhcm.com – Sau vụ phát hiện hàng nghìn con lợn bị tiêm thuốc an thần khi chờ giết mổ ở lò mổ Xuyên Á, giá lợn ở những vùng như Đồng Nai, Bến Tre tiếp tục giảm mạnh.* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/