Saudi Arabia đóng băng hơn 1.200 tài khoản liên quan tới bê bối tham nhũng

Canhonewcityhcm.com – Ngân hàng Trung ương Saudi Arabia cho biết hơn 1.200 tài khoản ngân hàng đã bị đóng băng để phục vụ công tác điều tra.

Tờ Thời báo vùng Vịnh Gulf Times cho hay con số trên còn tiếp tục tăng thêm. Nếu hiện trạng đóng băng tài khoản kéo dài có thể ảnh hưởng đến 1 vài vận hành kinh doanh mỗi ngày như trả thu nhập nhân viên, trả nợ hoặc thực hiện 1 vài chuyển nhượng khác.

Một trong số các nguồn tin của Reuters cho biết Ngân hàng Trung ương Saudi Arabia đã gặp 1 số ngân hàng nước ngoài trong tuần này để trấn an họ rằng, việc đóng băng 1 vài tài khoản mục tiêu hướng đến 1 vài cá nhân và 1 vài doanh nghiệp liên kết có các đối tượng này sẽ không bị ảnh hưởng.

Saudi Arabia mạnh tay có tham nhũngSaudi Arabia mạnh tay có tham nhũng

Canhonewcityhcm.com -Chỉ trong 2 ngày, Ủy ban chống tham nhũng mới của Saudi Arabia đã bắt giữ 11 hoàng tử, 4 bộ trưởng đương nhiệm, hàng chục cựu bộ trưởng để phục vụ điều tra.

Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/