SCIC bán vốn thành công tại 73 doanh nghiệp

Canhonewcityhcm.com – Năm 2016, SCIC đã bán vốn thành công ở 73 công ty thu về hơn 16.000 tỷ đồng bằng 5,2 lần so có giá vốn.

19.558 tỷ đồng là số vốn đang được Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) quản lý thông qua 227 người đại diện. Đây là tài liệu được ra mắt trong “Hội nghị công tác đại diện vốn Nhà nước năm 2017” mới được tổ chức.

Mặc dù SCIC đã phân phối vốn thành công ở 73 công ty nhưng vẫn còn hiện trạng người đại diện không phối hợp hoặc phối hợp chưa tốt để triển khai một vài thủ tục phân phối vốn, không cung cấp tài liệu hoặc chậm cung cấp tài liệu làm cản trở quá trình phân phối vốn Nhà nước ở công ty.

Dự kiến cuối năm 2017, một vài quy định mới về vận hành của SCIC sẽ được ban hành. Đây là cơ sở để thi công một vài quy chế, quy định mới liên quan đến người đại diện.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/