Sẽ có các hợp đồng quyền chọn về Bitcoin tại Mỹ

Canhonewcityhcm.com – LedgerX sẽ là sàn chuyển nhượng quyền chọn Bitcoin được quản lý bởi cơ quan liên bang đầu tiên và cũng là cơ quan thanh toán bù trừ đầu tiên cho các quyền chọn bằng Bitcoin.

Hãng tin Bloomberg cho biết, chỉ trong vài tháng nữa, 1 số nhà đầu tư và khai thác tiền kỹ thuật số ở Mỹ sẽ nhận được sự bảo vệ từ luật pháp đối có 1 số tài sản vốn rất dễ bay hơi của mình.

LedgerX LLC – 1 doanh nghiệp điều hành nền móng chuyển nhượng đồng tiền kỹ thuật số, đã được giới chức Mỹ cho phép điều hành 1 sàn chuyển nhượng được quản lý bởi cơ quan liên bang và 1 cơ quan chi trả bù trừ cho 1 số hợp đồng phái sinh có tài sản cơ sở là 1 số đồng tiền kỹ thuật số.

LedgerX hiện đã lên kế hoạch cung cấp 1 số hợp đồng quyền chọn từ Bitcoin sang đồng USD có kỳ hạn từ 1-6 tháng vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 năm nay. Các hợp đồng về 1 số đồng tiền kỹ thuật số khác, bao gồm đồng Ethereum, được kỳ vọng sẽ xuất hiện sau đó.

Như vậy, LedgerX sẽ là sàn chuyển nhượng quyền chọn Bitcoin được quản lý bởi cơ quan liên bang Thứ nhất và cũng là cơ quan chi trả bù trừ Thứ nhất cho 1 số quyền chọn bằng Bitcoin đã được chắc chắn đầy đủ bằng 1 số khoản thế chấp ở Mỹ. Động thái này được kỳ vọng sẽ thúc đẩy lĩnh vực tiền kỹ thuật số phát triển và lôi kéo lượng người sử dụng và nhà đầu tư lớn hơn.

Bitcoin tạm ngừng chuyển nhượng ở Nhật Bản từ tháng 8Bitcoin tạm ngừng chuyển nhượng ở Nhật Bản từ tháng 8

Canhonewcityhcm.com – 13 doanh nghiệp thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp tiền ảo Nhật Bản sẽ tạm ngừng chuyển nhượng Bitcoins từ tháng 8 này trước sức ép tăng lên lên hệ thống.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến 1 số kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/