Sea mua lại 82% cổ phần của Foody với giá 64 triệu USD?

Canhonewcityhcm.com – Theo trang Dealstreetasia, Tập đoàn Sea Limited của Singapore đã mua lại 82% cổ phần của Foody có mức giá 64 triệu USD.

Theo Dealstreetasia, Tập đoàn Sea Limited của Singapore (tên cũ là Garena) đã mua lại 82% cổ phần của nền móng cung cấp dịch vụ phân tách, đặt nhà hàng và vận chuyển thực phẩm Foody có mức giá 64 triệu USD.

Trước đây, trong bản cáo bạch của hồ sơ IPO trên sàn chứng khoán New York, Sea khẳng định vào tháng 7/2017, họ đã đã đi vào hoạt động thương vụ mua lại cổ phần kiểm soát ở 1 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ phân tách, đặt và vận chuyển đồ ăn ở Việt Nam.

Ông Đặng Hoàng Minh, CEO của Foody từ chối bình luận tài liệu này nhưng trên trang cá nhân của mình, ông Minh viết : “Đây là câu chuyện mở rộng phân khúc, có quân đánh phân khúc khác nên cần nguồn vốn lớn”.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/