Shark Tank – Cơ hội biến khát vọng thành hiện thực của startup Việt

Canhonewcityhcm.com – Lần đầu tiên, 1 chương trình truyền hình thực ở có mục tiêu kết nối các nhà đầu tư có các startup có tên "Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ" được tổ chức ở Việt Nam.

Đây không chỉ là sân chơi mà còn là thời cơ để các startup Việt có thể biến khát vọng thành hiện thực khi tìm được cho mình các nhà đầu tư là các tên tuổi lớn trong giới kinh doanh. Các startup sẽ thuyết phục các nhà đầu tư để họ sẵn sàng bỏ vốn hỗ trợ và phát triển cho các sản phẩm dịch vụ.

Các nhà đầu tư chia sẻ, để có thể chọn lọc bỏ vốn vào các dự án, họ phải nhìn thấy được ở các nhà khởi nghiệp nhiều nhân tố như tính sáng tạo, đột phá hay khả năng tăng diện tích phân khúc trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nhân tố được phân tách cao nhất vẫn là tâm huyết và sự quyết tâm của người sáng lập.

Niềm tin chính là điểm gặp nhau giữa các nhà đầu tư và các startup bởi khi bắt đầu tư nghiệp, động lực lớn nhất để các startup theo đuổi con các con phố kinh doanh chính là niềm tin vào sự thành công. Còn có các người bỏ vốn không trực tiếp triển khai, niềm tin vào sự trung thực, minh bạch sẽ khiến họ đưa ra chọn lọc có đồng hành cộng các startup hay không.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/