Siêu bão Harvey gây thiệt hại kinh tế nghiêm trọng ở bang Texas, Mỹ

Canhonewcityhcm.com – Theo Bloomberg, siêu bão Harvey quét qua bang Texas, Mỹ cuối tuần qua đang biến thành thảm kịch kinh tế, có thiệt hại ước tính từ 30-100 tỷ USD.

Đây được xem là 1 trong một vài cơn bão gây hậu quả nặng nề nhất ở Mỹ kể từ năm 1970. Hiện Sở Thuế vụ nước này cho biết, sẽ kéo dài thời gian đâyng thuế cho một vài doanh nghiệp và cá nhân chịu ảnh hưởng bởi bão Harvey tới ngày 31/1/2018.

Trong khi đây, nhiều ngân hàng lớn có trụ sở đặt ở Houston – đô thị lớn thứ tư Mỹ như JPMorgan Chase, Bank of America, Well Fargo… cho biết sẽ không thu phí rút tiền ở một vài máy ATM có bạn.

Ước tính, sẽ có dao động 200.000 ngôi nhà cần phải sửa chữa hoặc xây mới sau bão. Điều này khiến giá cổ phiếu của nhiều doanh nghiệp bên trong xe, năng lượng tăng giá tới 4%.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/