Singapore Airlines cho phép phi hành đoàn nghỉ không lương 3 tháng

Canhonewcityhcm.com – Bắt đầu từ tháng 9/2017, phi hành đoàn của hãng hàng không Singapore Airlines có thể tự nguyện xin nghỉ phép 3 tháng không thu nhập để cắt giảm gánh nặng chi phí cho hãng.

Đó là tuyên bố từ phát ngôn viên của hãng hàng không quốc gia Singapore. Động thái này nhằm mục đích kéo dài thời gian để tìm ách quản lý hiệu quả một số nguồn lực.

Singapore Airlines không phải là hãng hàng không duy nhất đang nỗ lực cải tổ làm việc kinh doanh. Trong bối cảnh phân khúc hàng không đang phải chịu các áp lực từ một số hãng vận tải và một số hãng hàng không khác ở khu vực Trung Đông, Emirates và Cathay Pacific Airways cũng phải cắt giảm hàng trăm việc làm, bao gồm cả các tiếp viên hàng không giàu bí kíp.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/