Singapore công bố thương hiệu du lịch hợp nhất

Canhonewcityhcm.com – Nhằm xây dựng hình ảnh đất nước thành 1 điểm đến, Singapore đã lần đầu tiên công bố thương hiệu du lịch hợp nhất.

Lần Thứ nhất, 1 thương hiệu hợp nhất sử dụng để quảng bá cho một vài sự kiện du lịch cũng như kinh tế đã được Singapore ra mắt.

Điều này nhằm thi công hình ảnh Đảo quốc Sư tử thành 1 điểm đến – “Nơi mà đam mê trở thành hiện thực” (Passion Made Possible).

Theo thống kê, năm ngoái, Singapore đã đón 16,4 triệu lượt du khách quốc tế, tăng 7,7% so có năm 2015. Doanh thu từ vận hành này đạt 24,6 tỷ USD.

Giao thông không tiền mặt ở SingaporeGiao thông không tiền mặt ở Singapore

Canhonewcityhcm.com – Việc dùng thẻ để di chuyển vốn đã phổ biến ở Singapore nhưng việc nạp tiền vào thẻ hiện vẫn có thể dùng tiền mặt. Tuy nhiên, điều này sẽ một vàih tân chỉ sau 3 năm nữa.

Doanh nghiệp Singapore sẽ khai thác mỏ dầu Thứ nhất ở CampuchiaDoanh nghiệp Singapore sẽ khai thác mỏ dầu Thứ nhất ở Campuchia

Canhonewcityhcm.com – KrisEnergy sẽ phát triển 1 giếng dầu thuộc vùng biển Campuchia ngoài khơi Vịnh Thái Lan, có kỳ vọng khai thác 8.000 thùng dầu mỗi ngày vào năm 2020.

Singapore: Nhiều nhà sản xuất đồ uống giảm các con phố trong nước ngọtSingapore: Nhiều nhà sản xuất đồ uống giảm các con phố trong nước ngọt

Canhonewcityhcm.com – Bảy nhà sản xuất nước giải khát lớn đã phải cam đoan cắt giảm tỉ lệ các con phố trong sản phẩm nước ngọt có ga chỉ dành cho phân khúc Singapore.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *