Singapore muốn trở thành trung tâm Fintech khu vực

Canhonewcityhcm.com – Giám đốc điều hành Cơ quan Quản lý Tiền tệ Singapore (MAS hay Ngân hàng trung ương Singapore) đã công bố 1 loạt các sáng kiến có dao động 16 văn kiện hợp tác được ký kết.

Các sáng kiến này có mục đích đẩy mạnh sự phát triển của công nghệ tài chính (Fintech), biểu hiện tham vọng duy trì địa vị đảo quốc Sư tử là 1 trong một số trọng điểm tài chính của khu vực và địa cầu.

Nội dung một số văn kiện hợp tác được ký kết từ 13/11 đến 17/11, gồm thi công 1 trọng điểm sáng tạo Fintech, kết nối dịch vụ PayNow của Singapore có dịch vụ PromptPay của Thái Lan; khởi động hợp tác có Viện Công nghệ Massachusetts…

Trong tháng 10/2017, cơ quan này cũng đã ra mắt bản đồ dịch chuyển dịch vụ tài chính có mục tiêu tạo ra 4.000 việc làm mới mỗi năm có 1/4 trong số đây là việc làm trong lĩnh vực Fintech.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/