Singapore tìm hiểu cơ hội đầu tư vào các công ty tài chính Việt Nam

Canhonewcityhcm.com – Các nhà đầu tư Singapore mong muốn tìm hiểu thời cơ đầu tư vào các công ty đầu tư tài chính Việt Nam thông qua Hội nghị các nhà đầu tư.

Trưa 30/9, ở TP.HCM diễn ra Hội nghị các nhà đầu tư (Investor Summit – DealDay RoadShow) có sự tham dự của các nhà đầu tư đến từ Singapore và Việt Nam. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ tuần lễ công nghệ tài chính Singapore sẽ diễn ra từ ngày 13 – 17/11/2017.

Hội nghị các nhà đầu tư (Investor Summit – DealDay RoadShow)do Ngân hàng United Oversea Bank (UOB) và Toong – chuỗi không gian làm việc chung và Công ty Ernst & Young tổ chức. Đây là dịp để các nhà đầu tư Singapore nghiên cứu thời cơ đầu tư vào các công ty đầu tư tài chính Việt Nam và được kỳ vọng sẽ giúp phát triển mạnh mẽ hệ sinh thái cùng đồng đầu tư tài chính Việt Nam.

Hiện nay, cùng đồng đầu tư tài chính Việt Nam vốn đang thiếu 1 mảnh ghép quan trọng, đây là không gian làm việc chung có các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt trong lĩnh vực này. Nhân Hội nghị các nhà đầu tư lần này, Ngân hàng United Oversea Bank (UOB) hợp tác có Toong – chuỗi không gian làm việc chung (coworking space) Thứ nhất ở Việt Nam để chung tay hỗ trợ công ty, đặc biệt là các công ty đầu tư tài chính ở Việt Nam.

Không gian làm việc chung này sẽ tập hợp các công ty kinh doanh trong nhiều lĩnh vực và diện tích nhân sự khác nhau từ 1 đến cả trăm người chứ không hoàn toàn là các nhóm khởi nghiệp như các không gian làm việc chung khác. Sự tương tác giữa các lĩnh vực khác nhau cũng sẽ góp phần hình thành các ý tưởng mới. Đây là bước tiến để tạo nền móng thúc đẩy đổi mới trong cùng đồng doanh nhân Việt Nam thông qua việc cung cấp các kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tài chính từ các chuyên gia danh tiếng, các nhà đầu tư mạo hiểm giàu bí kíp…

Đại diện các công ty tài chính hy vọng từ sự hợp tác này sẽ giúp kiến trúc các dịch vụ đặc biệt cho công ty đầu tư tài chính Việt Nam. Ngay cả các công ty ở các lĩnh vực khác cũng sẽ được ra mắt để có thể cắt giảm rủi ro và tham dự các phân khúc mới ở châu Á 1 cách hiệu quả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/