Singapore tuyên bố không kiểm soát Bitcoin và các loại tiền ảo

Canhonewcityhcm.com – Dù diễn biến rất khó lường nhưng Bitcoin và các loại tiền ảo nói chung vẫn gặp nhiều tín hiệu ủng hộ từ các quốc gia.

Mới đấy nhất, Cơ quan tiền tệ Singapore MAS đã cho biết họ không có ý định đưa ra một số động thái kiểm soát hay hạn chế đối có tiền ảo.

Dù vậy, MAS cho biết họ vẫn sẽ đưa ra một số cảnh báo về rủi ro tài chính liên quan đến chuyển nhượng tiền ảo cũng như giám sát nghiêm ngặt nguy cơ về rửa tiền và tội phạm sử dụng tiền ảo ở Singapore.

Quỹ đầu tư mạo hiểm của Mỹ gọi vốn 150 triệu USD bằng tiền ảoQuỹ đầu tư mạo hiểm của Mỹ gọi vốn 150 triệu USD bằng tiền ảo

Canhonewcityhcm.com – Quỹ đầu tư mạo hiểm Blockchain Capital của Mỹ cho biết đang thực hiện kế hoạch gọi vốn 150 triệu USD bằng tiền ảo.

UAE cho phép hình thức gọi vốn bằng tiền ảoUAE cho phép hình thức gọi vốn bằng tiền ảo

Canhonewcityhcm.com – Hiện nhiều quốc gia đang mong muốn tận dụng sức mạnh từ sự đi lên của Bitcoin và tiền ảo nhìn chung.

Nga cấm chuyển nhượng tiền ảoNga cấm chuyển nhượng tiền ảo

Canhonewcityhcm.com – Phát biểu có báo giới, Tổng thống Nga cho biết một số loại tiền ảo càng ngày càng phát triển thành nguy hiểm và bị sử dụng vào mục đích tội phạm.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/