Số doanh nghiệp Nhật phá sản nửa đầu 2017 tăng cao nhất 8 năm

Canhonewcityhcm.com – Số doanh nghiệp Nhật Bản tuyên bố phá sản trong nửa đầu năm 2017 đã tăng lên mức cao nhất 8 năm qua.

Theo đây, đã có hơn 4.000 doanh nghiệp Nhật tuyên bố phá sản, tăng 3,4% so có cộng kỳ năm ngoái. Trong đây, 1 số doanh nghiệp trong lĩnh vực vận tải và viễn thông có tốc độ phá sản cao nhất. Trung bình các doanh nghiệp này đã mắc nợ ít nhất 10 triệu Yen tức dao động 90.000 USD. Và thiếu lao động trầm trọng cũng là lý do chính dẫn đến việc phải giải thể tăng mạnh.

Hiện cứ 4 người dân ở Nhật lại có 1 người trên 65 tuổi. Già hóa dân số vẫn là 1 bài toán nan giải cho kinh tế nước này.

Không có DN Nhật Bản niêm yết trên sàn chứng khoán tuyên bố phá sảnKhông có DN Nhật Bản niêm yết trên sàn chứng khoán tuyên bố phá sản

Canhonewcityhcm.com – Trong năm qua, 1 tài liệu không biết nên vui hay buồn đối có kinh tế Nhật Bản khi không có DN Nhật Bản nào niêm yết trên sàn chứng khoán tuyên bố phá sản.

* Mời quý độc giả theo dõi 1 số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/