Số người nhập cư vào Anh thấp nhất trong 3 năm

Canhonewcityhcm.com – Số người nhập cư ròng vào Anh trong 12 tháng tính đến tháng 3/2017 đã giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm qua, có 246.000 người.

Văn phòng Thống kê quốc gia (ONS) của Anh mở bán số liệu trên trong bối cảnh càng ngày càng có nhiều công dân những nước Liên minh châu Âu (EU) rời xứ sở sương mù từ sau tháng 6/2016 – thời điểm Anh chọn lọc rời EU (Brexit).

Theo ONS, nguyên do chủ yếu dẫn tới sự nhữngh tân về số người di cư nói trên là vấn đề việc làm, trong đó những công dân rời hoặc đến Anh là vì chuyển hoặc nhận việc làm cụ thể, chứ không phải chỉ để đi tìm kiếm 1 công việc.

Số liệu thống kê trên cũng cho thấy, Brexit ít nhiều đã ảnh hưởng tới chọn lọc nhập cư hay di cư khỏi nước Anh của người dân những nước, độc đáo là công dân. Tuy nhiên, hiện còn quá sớm để khẳng định đó là xu hướng dài hạn.

Trước đó, Chính phủ Anh đã đưa ra cam đoan giảm số người nhập cư ròng vào nước này xuống dưới 100.000 người.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/