Softbank lập quỹ đầu tư mới nhằm vào công nghệ Mỹ

Canhonewcityhcm.com – Tập đoàn Softbank lên kế hoạch tài trợ cho thung lũng Silicon 93 tỷ USD qua 1 quỹ mới.

Đang điều hành Quỹ đầu tư 100 tỷ USD Vision Fund nhưng tập đoàn Softbank của tỷ phú tham vọng Masayoshi Son vẫn chưa dừng lại. Softbank còn đang lên kế hoạch tài trợ cho thung lũng Silicon 93 tỷ USD qua 1 quỹ mới.

Quỹ này đã nhận được cam đoan đầu tư của 1 số nhà đầu tư lớn trên địa cầu như Saudi Arabia và Các tiểu vương quốc Arập thống nhất (UAE), có mong muốn được chạm tay vào những loại cổ phiếu công nghệ của Mỹ.

Chiến lược đầu tư vào ngành áp dụng đặt xe của ông chủ SoftBankChiến lược đầu tư vào ngành áp dụng đặt xe của ông chủ SoftBank

Canhonewcityhcm.com – Việc ông chủ SoftBank bỏ tiền đầu tư vào hai đối thủ tranh giành trong ngành áp dụng đặt xe thực chất là nhữngh chiếm sớm thị phần và khẳng định địa vị trong tương lai.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/