Sôi động nghề môi giới nhà đất vùng ven

Canhonewcityhcm.com – Trong cơn sốt đất vùng ven ở TP.HCM, ai ai cũng có thể trở thành môi giới, cò nhà đất. Họ là người bán cà phê, lái xe ôm, chủ cửa hàng tạp hóa…

Trong vài tháng trở lại đây, giá vô vàn đất nền vùng ven TP.HCM như ở huyện Cần Giờ, Bình Chánh, Hóc Môn… đã tăng chóng mặt, có nơi thậm chí còn tăng gần gấp đôi, vượt đỉnh giá đất nóng nhất một sốh đây 10 năm. Ăn theo cơn sốt đất này chính là thành phần môi giới, cò đất.

Ngoài những cò tự phát vận hành độc lập, có những người làm chuyên nghiệp hơn đã lập những văn phòng giải đáp đất đai.

Tư vấn xem quy hoạch từng khu vực và dĩ nhiên, mục đích lớn nhất là rao phân phối đất, nhưng chính 1 số người giải đáp nhà đất cũng thừa nhận, việc sốt đất đang diễn ra cũng 1 phần cũng là do cò đất.

Cơn sốt đất đang lan tỏa đến từng ngóc ngách ở vùng ven TPHCM. Tại Cần Giờ, Bình Chánh, quận 9, hay Hóc Môn… đi đâu cũng thuận lợi bắt gặp một số biển quảng cáo rao phân phối, nhận ký gửi nhà đất. Cùng có đây là 1 lực lượng cò đất đông đảo, những người đã và đang góp phần đẩy giá đất vượt xa giá trị thực.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/