Sống tại Khu dự án Era Grand Park Quốc Lộ 13, ngày nào cũng là kỳ nghĩ dưỡng

Là 1 trong những “đứa con cưng” của Công ty Cổ phần đầu tư Era Holdings, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park Quốc Lộ 13 được đảm bảo về cả chất lượng xây dựng và tiến độ thi công nhanh chóng. Được biết, tính đến thời điểm tháng 12, cả các lô đất nền cao cấp tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố đều đã vượt mốc chỉ tiêu đề ra.

Era Grand Park

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/dic-star-hotels-resorts-vung-tau/

Biệt thự Era Grand Park Bình Phước giao thông thuận lợi

Nhà mẫu Era Grand Park được CĐT Công ty Cổ phần đầu tư Era Holdings “ưu ái” lúc đặt ngay mảnh đất vàng hiếm hoi còn sót lại trên Quốc lộ 13. Tại vì trí này, có thể dễ dàng nhận thấy được khả năng kết nối giao thông linh hoạt của dự án nhà phố và biệt thự, kết nối dễ dàng với trục giao thông của thành phố, từ Khu dự án Era Grand Park Quốc Lộ 13, cư dân tương lai của dự án đất nền biệt thự và nhà phố có thể dễ dàng kết nối đến bến xe huyện Bình Phước , TTHC huyện Bình Phước , SVĐ huyện Bình Phước , trung tâm thành phố… và đường duy nhất gần nhất để kết nối đến sân bay. huyện Bình Phước tương lai sẽ trở thành trung tâm Bình Phước mới đang dần hoàn tất tập trung phong phú tổ hợp thương mại và nhà phố, biệt thự, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí… dự án đất nền Era Grand Park tọa lạc tại Quốc lộ 13, tỉnh Bình Phước, nối liền với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như Quốc lộ 13, nhờ đó cư dân có thể rút ngắn thời gian, dễ dàng kết nối sang các Quận và các khu vực ngoại thành phía Bất Động Sản Đầu Tư. Đồng thời được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích sẵn có của khu vực như Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại cao cấp, Hệ thống trung tâm mua sắm tiện ích Big C và khu liên hợp gym thể thao…

Có thể thấy rằng, lúc được xây dựng tại đây, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park Quốc Lộ 13 đảm nhiệm 1 trách nhiệm vô cùng lớn đó là kết nối và gắn kết các dự án đất nền biệt thự và nhà phố tại phía Bất Động Sản Đầu Tư thành phố lại với nhau, tạo nên 1 trục kết nối về tiện ích, tạo nên đẳng cấp cũng như không gian sinh hoạt được mở rộng đối với cư dân của dự án đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park Quốc Lộ 13 . Bên cạnh đó, các cư dân nhí Nhà mẫu Era Grand Park cũng sẽ có thêm quyết định và không gian vui chơi mới rất gần dự án đất nền giá rẻ. Con trẻ sẽ thoả thích sáng tạo với nhiều khu vực trải nghiệm phong phú như phát triển vận động, khu công nghệ cao, khu mỹ thuật, lớp học nấu ăn… Một không gian an toàn tuyệt đối và kích thích sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Era Grand Park Quốc Lộ 13 đầy cá tính

Chủ đầu tư mong muốn, với 1 cuộc sống hàng ngày ồn ào, khói bụi bên ngoài, dự án đất nền Era Grand Park sẽ trở thành không gian tốt nhất, trong lành nhất cho mỗi cư dân. Đặc biệt, đây sẽ là nơi xây dựng, đặt nền tảng cho những tổ ấm gia đình, phù hợp cho việc phát triển thế hệ tương lai. Một môi trường xuất sắc cho những giá trị tương lai, trở thành tiêu chuẩn cho chất lượng cuộc sống hàng ngày mới. Những đất nền của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: >>> Xem Ngay: duanaria.net

Khu dự án Era Grand Park Quốc Lộ 13 chính là dự án đất nền biệt thự và nhà phố để minh chứng cho quý khách thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà Công ty Cổ phần đầu tư Era Holdings luôn tạo trong các dự án đất nền biệt thự và nhà phố của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà giai đoạn này nhiều dự án đất nền biệt thự và nhà phố đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Khu dự án Era Grand Park Quốc Lộ 13 có những giá trị mới mẻ và phong cách sống xuất sắc hơn hẳn. Với quy hoạch ở khu đất rộng, với nhiều không gian xanh, xung quanh là những khu công viên với mật độ cây xanh lên đến 80% đảm bảo quý khách có rất nhiều không gian xanh, giúp cuộc sống hàng ngày của quý khách được hoàn hảo. Đến với chúng tôi đảm bảo bạn hãy quan tâm hài lòng về những dịch vụ tiện ích cũng như không gian sống vô cùng thoải mái, tạo sự thư giãn cho quý khách sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho cuộc sống hàng ngày của bạn và gia đình bạn có cuộc sống hàng ngày tốt nhất, giúp gia đình và trẻ nhỏ có cuộc sống hàng ngày hoàn tất nhất, phát triển toàn diện về mọi mặt từ môi trường sống. Dự án đất nền giá rẻ này là đứa con mà Garden đặt vào nhiều tiềm năng nhất, Khu dự án Era Grand Park Quốc Lộ 13 sẽ được thừa hưởng nhiều trang thiết bị thông minh nhất. Để quý khách được sống trọn vẹn nhất tại Nhà phố của chúng tôi.

Xem thêm

Thông tin tại: Chung cư New City