Sống tại New City, ngày nào cũng là kỳ nghĩ dưỡng

Dự án New City – Sao không bỏ lại cuộc sống hàng ngày bộn bề và nhiều công việc nơi trọng tâm đô thị và dọn về sống tại New City Thủ Thiêm, để ngày nào cũng cảm thấy như kỳ nghĩ dưỡng. Được sống trong môi trường trong lành, thoáng đãng, được hưởng dụng một số tiện nghi tân tiến , được thư giãn tối đa khi về đến nhà ,…Đó là cuộc sống hiện đại đẳng cấp được dành cho những đại gia, giới thượng lưu muốn tìm được cuộc sống hàng ngày đích thực tại TPHCM.

Ở nhà mặt phố sang, hưởng ngàn tiện ích

Từng có thời những khu căn hộ mi ni lụp xụp, vài hôm lại tắc cống, mất điện, ngày nắng thì nóng bức khó chiu, ngày mưa thì nước dột trên đầu; còn một số khu căn hộ cấp cao ngoài cái vỏ sang trọng thì hệ thống tiện nghi thiếu lên thiếu xuống, không thể nào nào đáp ứng quan tâm của cư dân…. Giờ đây, điều đó đã trở thành quá khứ, khách mua hàng ngày càng đề nghị khắt khe và ưu tiên lựa chọn những loại sản phẩm nhà mặt phố ở cấp cao tích hợp hệ thống tiện ích và dịch vụ trọn vẹn . Họ sẵn sàng chi khoản tiền lớn để sắm được sự thoải mái cả đời.

Vị trí căn hộ New City quận 2 nằm ở đâu ?

tuy nhiên , để tìm được căn hộ ưng ý, làm hài lòng bạn , vừa chắc chắn chất lượng cấp cao , vừa có không gian sống trong lành, lại hoàn chỉnh tiện nghi hiện đại thì TPHCM vẫn chưa có nhiều. Cung không đủ cầu nên khách vẫn khát là điều dễ hiểu.

Ở nhà sang hưởng dịch vụ như kỳ nghỉ dưỡng

New City có vị trí đẹp – tiêu chí đầu tiên trong đề nghị của quý khách , đặc biệt là đối tượng bạn thượng lưu, chủ đầu tư thành đạt ít thời gian , hiện đại .

Điểm nổi bật Thứ hai ở New City Thủ Thiêm là việc sở hữu hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp qui định 5 sao quốc tế, từ trung tâm thương mại , quý khách sạn văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí, thư giãn,… đem đến cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân.

Đặc biệt, không gian sống mỗi căn hộ New City còn được các cấu trúc sư bố trí không gian và hưởng dụng các chất liệu tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp từ phòng các bạn , phòng ngủ… đến nhà mặt phố vệ sinh. Mỗi không gian công năng riêng mang phong cách thiết kế và hơi thở khác nhau… để chủ sở hửu dù ở không gian nào cũng dễ chịu và thư thái nhất.

Bên ngoài ngôi nhà phố New City là một toàn cầu nhộn nhịp, còn bên trong ngôi nhà phố ấy là một cuộc sống hiện đại tràn trề hạnh phúc, không gian trong lành, đậm chất thượng lưu.

Thông tin chi tiết dự án New City:  https://canhonewcityhcm.com/tin-tuc-du-an/