Start Jerusalem – Cuộc thi khởi nghiệp với ý tưởng kinh doanh đổi mới

Canhonewcityhcm.com – Sau hơn 1 tháng phát động ở Việt Nam, cuộc thi Start Jerusalem được tổ chức bởi Bộ Ngoại giao và Cơ quan phát triển Jerusalem đã nhận được gần 40 hồ sơ tham dự.

Sáu công ty trẻ hoàn hảo nhất đã tranh tài ở vòng chung kết của cuộc thi diễn ra vào hôm 1/10 ở Hà Nội.

Tại vòng chung kết của cuộc thi Start Jerusalem, mỗi đội thi có 10 phút để thuyết trình ý tưởng và phản biện có Ban giám khảo. Nhóm DropDeck đã tạo ra 1 sàn chuyển nhượng kết nối một vài công ty có một vài nhà đầu tư thông qua hình thức gọi vốn hoàn toàn mới, đây là phát hành đồng tiền mã hóa. Với đồng tiền này, quá trình đầu tư hoặc cho vay trên DropDeck của một vài nhà đầu tư sẽ diễn ra dễ làm và hiệu quả hơn hình thức đầu tư bình thường.

Trong khi đây, Putatu đã hợp tác có hơn 60 website thương mại điện tử danh tiếng cung cấp chính sách bán hàng hoàn tiền (cashback) cho một vài chuyển nhượng trực tuyến Thứ nhất ở Việt Nam. Với mỗi chuyển nhượng thành công, bạn sẽ nhận lại 1 số tiền nhất định vào tài khoản của mình và có thể tích góp tiền từ mọi cửa hàng chỉ có 1 tài khoản duy nhất. Số tiền này được trích ra từ giá thành quảng cáo của một vài công ty. Cả 6 nhóm chơi đã có đến các dự án khởi nghiệp có tính áp dụng cao ở một vài lĩnh vực khác nhau như tài chính, kinh tế.

Dựa trên một vài tiêu chí tính quyến rũ, sáng tạo, khả thi và tác động xã hội, Ban giám khảo đã chọn ra đội thi xứng đáng nhất cho ngôi vị quán quân. Chung cuộc, DropDeck đã hoàn hảo vượt qua 5 đội thi còn lại để giành giải nhất của cuộc thi.

Với giải nhất trong cuộc thi này, nhóm DropDeck sẽ trải nghiệm 5 ngày ở thủ đô Jerusalem, Israel – 1 trong các hệ sinh thái công nghệ danh tiếng địa cầu. Đây là thời cơ hiếm có để một vài doanh nhân trẻ của Việt Nam kết nối và tương tác có một vài nhà lãnh đạo công nghệ nổi tiếng đến từ khắp nơi trên địa cầu và kết nối có cùng đồng khởi nghiệp của đô thị Jerusalem.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/