Startup hình thành thị trường ngách trong du lịch

Canhonewcityhcm.com – Cung cấp sản phẩm khác biệt là cách mà 1 nhóm khởi nghiệp khai thác ngách phân khúc du lịch ở TP.HCM – phân khúc đến nay đã mở rộng quy mô làm việc hàng chục lần.

Ngành du lịch ở Việt Nam chờ mong sẽ còn phát triển nhiều Bên cạnh đây có các phân khúc ngách mà tiên phong khai thác không ai khác là cùng đồng khởi nghiệp.

Nếu như ví von việc khởi nghiệp, thi công công ty trong du lịch giống như việc xây 1 ngôi nhà, thì làm như thế nào khi trên các con các con phố chính, các ngôi nhà đã được xây kín gần hết thì lời khuyên của chuyên gia là các quý khách trẻ hãy tìm cho mình phân khúc ngách. Bởi nếu chỉ có thể xây 1 ngôi nhà nhỏ trên các con phố chính, thay vì vậy cũng có nguồn lực đây hãy xây ngôi nhà to ở trong hẻm.

Thay vì phân phối tour xe khách, 1 nhóm khởi nghiệp phân phối tour xe máy. Thay vì chỉ đưa du khách đến các địa danh nổi tiếng, tour của nhóm còn đưa đến các nơi ít du khách biết hay quảng bá về đặc điểm tính cách của người đồng hành trên xe máy của du khách thay vì chú trọng quảng bá địa điểm.

Giới chuyên gia nhận định, startup ngành du lịch ở Việt Nam hiện còn ít ỏi về số lượng và hạn chế về diện tích. Trong khi đây, tốc độ tăng trưởng của ngành du lịch lại khá mạnh như các chỉ số về lượng khách quốc tế, doanh thu du lịch, doanh thu xuất khẩu đều cao hơn từ 50% đến 100% so có quy hoạch của Chính phủ. Điều này đã tạo nên nhiều phân khúc ngách chờ đợi công ty khởi nghiệp khai thác.

Thị trường cách tân mau chóng cũng thúc đẩy các công ty du lịch lớn mở rộng mạng lưới ra nước ngoài, từ đây nảy sinh nhu cầu nâng cao hệ thống kết nối, quản trị công ty. Thực tế này cũng sẽ tạo ra 1 ngách phân khúc khác cho các startup công nghệ có khả năng cung cấp biện pháp cho nhu cầu này của các ông lớn ngành du lịch.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/