Sự khác biệt giữa Bitcoin và Bitcoin Cash

Canhonewcityhcm.com – Điểm khác biệt căn bản của Bitcoin và Bitcoin Cash là dung lượng chuỗi khối chuyển nhượng.

Phần đông giới đào Bitcoin ủng hộ phương án tách 1 số dữ liệu ra ngoại khu mạng Bitcoin để tăng công suất của nó và sau đây tăng dung lượng chuyển nhượng lên 2 megabyte. Đây sẽ là đồng Bitcoin chính được đa số một vài sàn chuyển nhượng tiền ảo lớn trên địa cầu đồng ý.

Tuy nhiên, 1 số nhóm khai thác Bitcoin vẫn chưa hài lòng có đề xuất này, trong đây có cả các người sáng lập Bitcoin. Họ đưa ra đề xuất Bitcoin Cash, giữ nguyên mọi nguyên lý vận hành của đồng Bitcoin nguyên thủy, giữ nguyên dữ liệu nhưng tăng giới hạn chuyển nhượng lên 8 megabyte. Giá của Bitcoin Cash trên phân khúc cược là dao động 280 USD, bằng 1/10 giá Bitcoin trước khi phân tách.

Ông Lê Huy Hòa – 1 kỹ sư tin học từng dành nhiều thời gian tìm hiểu về Bitcoin và một vài đồng tiền ảo khác trên phân khúc, đã có các chia sẻ về vấn đề này:

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/