Sức mạnh của doanh nghiệp trong thời đại số

Canhonewcityhcm.com – Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ IV có sự phát triển mạnh mẽ đòi hỏi các công ty một vàih tân, biểu hiện được sức mạnh và vai trò trong thời đại số.

Cuộc một vàih mạng công nghiệp lần thứ III là cơ khí hóa có máy chạy bằng thủy lực, hơi nước. Còn cuộc một vàih mạng công nghiệp lần thứ II là động cơ điện và dây chuyển sản xuất vô vàn. Hai cuộc một vàih mạng công nghiệp này đã “công phá” mọi đặc trưng của xã hội, tạo ra một vài cỗ máy có tính năng lớn như máy cày trong nông trại, máy đánh chữ trong văn phòng, tủ lạnh trong nhà bếp, báo chí mỗi ngày, phim ảnh, tàu điện ngầm, máy bay…

Cuộc một vàih mạng công nghiệp lần thứ III chính là kỷ nguyên của máy tính, tự động hóa. Bước ngoặt lịch sử này được phát hiện vào các năm 1960 của thế kỷ XX, khi số người làm việc văn phòng và dịch vụ vượt hơn số lượng công nhân.

Hiện nay, địa cầu tiếp tục chứng kiến cuộc một vàih mạng công nghiệp lần thứ IV, đây là kỷ nguyên vạn vật được kết nối bằng Internet. Đây cũng là sự kết hợp giữa địa cầu thực, địa cầu ảo và địa cầu sinh vật. Những công nghệ này có ảnh hưởng lớn lao đến mọi luật lệ, mọi nền kinh tế. Bối cảnh bởi thế đòi hỏi một vài công ty có sự phát triển, biểu hiện rõ sức mạnh và vai trò trong thời đại số.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/