Surf 2017 Đà Nẵng: Cuộc tranh tài khởi nghiệp lớn nhất miền Trung

Canhonewcityhcm.com – Tại Đà Nẵng, Hội nghị và Triển lãm Khởi nghiệp SURF 2017, sự kiện khởi nghiệp quy mô bậc nhất miền Trung, có chủ đề "Công nghệ và Hệ sinh thái khởi nghiệp" đã diễn ra.

SURF 2017 lôi kéo hơn 2.000 lượt tham dự gồm những lãnh đạo, những quỹ đầu tư, doanh nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp và nhiều trường đại học từ khu vực miền Trung và nhiều đô thị khác trên cả nước.

Bên cạnh việc tạo 1 sân chơi cho những dự án khởi nghiệp tranh tài có những ý tưởng và sản phẩm, hội nghị cũng đề cập đến nhiều chủ đề “nóng” về làn sóng khởi nghiệp, khi mà dòng vốn của nền kinh tế toàn cầu liên tục dịch chuyển, đồng thời cuộc nhữngh mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra có tốc độ mau chóng, tác động lớn đến làm việc kinh doanh ở nhiều quốc gia trên địa cầu, trong đây có Việt Nam.

Đặc biệt, hội nghị có sự xuất hiện của tỷ phú Jeff Hoffman, người được coi là “ông trùm khởi nghiệp”, nhà sáng lập và điều hành nhiều doanh nghiệp như Priceline, uBid, ColorJar.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/