Tấn công mạng có thể khiến thế giới thiệt hại 53 tỷ USD

Canhonewcityhcm.com – Tấn công mạng có thể khiến địa cầu thiệt hại 53 tỷ USD, đây là cảnh báo vừa được ngân hàng Lloyds ở London đưa ra.

Công nghệ tài liệu càng ngày càng phát triển nhưng vấn đề bảo mật chưa được chắc chắn – dẫn đến nguy cơ 1 cuộc tấn công mạng diện tích toàn cầu có thể khiến địa cầu thiệt hại 53 tỷ USD, bao gồm hậu quả từ việc kinh doanh bị gián đoạn và sửa chữa máy móc.

Đây là cảnh báo vừa được ngân hàng Lloyds ở London đưa ra. Theo Lloyds, giai đoạn này những doanh nghiệp bảo hiểm đang gặp gặp khó trong việc phân tách mức độ thiệt hại do tấn công mạng gây ra vì không có đủ dữ liệu trong tay.

Mỹ cảnh báo nguy cơ tấn công mạng đối có những nhà máy điện hạt nhânMỹ cảnh báo nguy cơ tấn công mạng đối có những nhà máy điện hạt nhân

Canhonewcityhcm.com – Bộ trưởng Bộ Năng lượng Mỹ Rick Perry vừa tuyên bố, tin tặc đang nhắm vào những nhà máy điện hạt nhân của Mỹ nhưng Chính phủ có những nguồn lực để bảo vệ lưới điện quốc gia.

Singapore mở bán dự luật mới chống những cuộc tấn công mạngSingapore mở bán dự luật mới chống những cuộc tấn công mạng

Canhonewcityhcm.com – Hôm 11/7, Singapore đã mở bán 1 dự luật mới về an ninh mạng. Mục đích là để thiết lập khung pháp lý nhằm cắt giảm những nguy cơ tấn công mạng trên cả nước.

Ukraine chặn thành công vụ tấn công mạng mớiUkraine chặn thành công vụ tấn công mạng mới

Canhonewcityhcm.com – Hôm nay (5/7), Bộ Nội vụ Ukraine cho biết, cảnh sát nước này đã ngăn chặn thành công 1 vụ tấn công mạng thứ hai.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến những kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/