Tăng gấp 7 lần mức phạt nếu làm giả phân bón

Canhonewcityhcm.com – Trong dự thảo Nghị định xử phạt hành chính trong lĩnh vực phân bón đang được xây dựng, hành vi vi phạm trong lĩnh vực phân bón sẽ bị tăng mức phạt hành chính gấp 7 lần.

Hành vi vi phạm trong lĩnh vực phân bón gây thiệt hại sản xuất cho bà con sẽ bị tăng mức phạt hành chính gấp 7 lần so có giai đoạn này, thậm chí các đơn vị không chấp hành có thể bị tham khảo tước giấy phép, đâyng cửa nhà máy.

Đây là nội dung trong dự thảo Nghị định xử phạt hành chính trong lĩnh vực phân bón đang được thi công. Ngoài phạt hành chính, công ty vi phạm có thể bị rút giấy phép lâu dài; thậm chí đâyng cửa nhà máy nếu không chấp hành mức phạt khi vi phạm, đồng thời bổ sung các giải pháp khắc phục.

Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 108 về quản lý phân bón nhằm khắc phục các hạn chế, tồn ở dẫn đến phân khúc phân bón phát triển ồ ạt, không theo định hướng trong thời gian qua. Theo đây, việc quản lý phân bón sẽ giao cho 1 đầu mối duy nhất là Bộ NN&PTNT có các cách tân trong phương thức quản lý, từ ra mắt hợp chuẩn, hợp quy đến việc đặt tên, nhãn mác và quảng cáo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/