Tăng giá đồng loạt nhiều dịch vụ hàng không

Canhonewcityhcm.com – Theo chọn lọc mới của Bộ Giao thông Vận tải, từ ngày 1/10, giá của đa số các loại dịch vụ hàng không sẽ tăng để bù đắp chi phí và lấy vốn tái đầu tư.

Loại phí Thứ nhất tăng là sẽ phí cất/hạ cánh máy bay theo từng khung giờ. Chính sách giá cất/hạ cánh có chuyến bay quốc nội theo khung giờ sẽ tác động để 1 vài hãng hàng không nội địa điều chỉnh giờ bay, bảo đảm thích hợp có năng lực khai thác.

Từ ngày 1/10, giá dịch vụ bảo đảm an ninh hàng không sẽ tăng lên 2 USD/khách đối có khách bay quốc tế, hiện giá này ở mức 1,5 USD. Về giá dịch vụ hành khách bay 1 vài chuyến bay quốc nội, giá phục vụ hành khách sẽ được điều chỉnh tăng theo 4 GĐ có mức giá tăng dao động 7% so có hiện hành.

Tăng cường minh bạch giá điện và kiểm tra xuất xứ hàng hóa ở sân bay Tăng cường minh bạch giá điện và kiểm tra xuất xứ hàng hóa ở sân bay

Cuộc họp báo định kỳ tháng 7 của Bộ Công Thương đã diễn ra có các tài liệu cơ bản về tình hình sản xuất công nghiệp và vận hành xuất nhập khẩu trong 7 tháng đầu năm nay.

Nguy cơ tăng giá vé máy bay do tăng phí dịch vụNguy cơ tăng giá vé máy bay do tăng phí dịch vụ

Dự kiến từ ngày 1/10 tới, 1 vài hãng hàng không sẽ phải đối mặt có 1 đợt tăng kinh phí đầu vào, sau khi Bộ Tài chính cho phép tăng giá 1 số dịch vụ ở 1 vài cảng hàng không.

Đề xuất tăng phí sân bay nội địa: Thiếu tính thuyết phụcĐề xuất tăng phí sân bay nội địa: Thiếu tính thuyết phục

Canhonewcityhcm.com – Một chuyên gia kinh tế cho rằng tăng phí sân bay nội địa lên tương đương có phí sân bay quốc tế là không hợp lý khi kinh phí đầu tư có sự chênh lệch rõ ràng.

* Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/