Tanzania: Một công ty khai thác vàng bị truy thu thuế gần 200 tỷ USD

Canhonewcityhcm.com – Acacia Mining – công ty khai thác vàng có trụ sở ở Anh vừa phải nhận 1 hóa đơn thuế khổng lồ, trị giá gần 200 tỷ USD có cáo buộc trốn thuế từ chính phủ Tanzania.

Số tiền phạt này tương đương 200 lần doanh thu năm 2016 của doanh nghiệp này.

Trước đây, vào tháng 3/2017, Tanzania cũng đã cấm Acacia Mining xuất khẩu vàng và đồng thô khỏi nước này khiến Acacia Mining thiệt hại 1 triệu USD doanh thu mỗi ngày.

EU đối phó nạn trốn thuếEU đối phó nạn trốn thuế

Canhonewcityhcm.com – Các Bộ trưởng Tài chính Liên minh châu Âu đã nhất trí một vài quy định chung nhằm ngăn chặn một vài tập đoàn đa quốc gia trốn thuế.

Australia và Singapore chia sẻ dữ liệu về tài chính để chống trốn thuếAustralia và Singapore chia sẻ dữ liệu về tài chính để chống trốn thuế

Canhonewcityhcm.com – Cơ quan thuế Australia (ATO) và Cục Doanh thu nội địa Singapore (IRAS) đã nhất trí sẽ thảo luận tự động dữ liệu tài chính của người dân đâyng thuế ở 2 nước từ tháng 9/2016.

Anh mạnh tay chống trốn thuếAnh mạnh tay chống trốn thuế

Canhonewcityhcm.com – Hàng loạt một vàih thức mạnh tay đã được Chính phủ Anh đưa ra để nhắm tới một vài đối tượng trốn thuế qua một vài thiên đường thuế ở nước ngoài.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/