Tập đoàn BAE cắt giảm hàng nghìn việc làm

Canhonewcityhcm.com – BAE Systems, Tập đoàn công nghệ quốc phòng lớn nhất Anh thông báo sẽ cắt giảm 1.950 việc làm từ đầu năm 2018.

Tập đoàn công nghiệp quốc phòng BAE Systems chọn lọc cắt giảm số lượng lớn việc làm trong bối cảnh phải tái cấu trúc.

Đơn đặt hàng sản suất máy bay phản lực Eurofighter Typhoon không còn nữa trong khi Anh chưa có 1 chương trình sản xuất máy bay chiến đấu đời mới. Bên cạnh đây, sự tranh giành giữa một số nhà sản xuất vũ khí lớn trên toàn cầu đang tăng thêm.

Việc cắt giảm số lượng lớn việc làm trong lĩnh vực công nghiệp quốc phòng đã giáng 1 đòn mạnh đối có ngành sản xuất công nghiệp của Anh trong khi chính phủ đang thúc đẩy 1 chiến lược công nghiệp mới nhằm đẩy mạnh sự phát triển.

Anh muốn có quan hệ thương mại 'đặc biệt' có EU hậu BrexitAnh muốn có quan hệ thương mại “đặc biệt” có EU hậu Brexit

Canhonewcityhcm.com – Điểm mới nhất trong một số phát biểu của Thủ tướng Anh trước Quốc hội là nhắc đến 1 tầm nhìn mới mẻ cho quan hệ kinh tế, thương mại giữa Anh có EU sau Brexit.

Vấn đề Brexit: Đan Mạch thu hút một số doanh nghiệp tài chính và ngân hàng ở LondonVấn đề Brexit: Đan Mạch thu hút một số doanh nghiệp tài chính và ngân hàng ở London

Bộ trưởng Công nghiệp, kinh doanh và tài chính của Đan Mạch đã gặp gỡ đại diện một số doanh nghiệp tài chính ở London nhằm thuyết phục các tổ chức này chuyển trụ sở sang Copenhagen.

Các nhà hàng Anh thiếu hụt nhân viên do BrexitCác nhà hàng Anh thiếu hụt nhân viên do Brexit

Canhonewcityhcm.com – Sau cuộc trưng cầu dân ý về việc nước Anh rời khỏi liên minh châu Âu, lượng lao động nhập cư từ một số nước EU tới Anh đã sụt giảm do lo ngại triển vọng bấp bênh.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/