Tập đoàn của Warren Buffett đang có gần 100 tỷ USD tiền mặt

Canhonewcityhcm.com – Theo Bloomberg, Berkshire Hathaway vừa công bố báo cáo cho thấy, tập đoàn này đang có mức dự trữ tiền mặt xấp xỉ 100 tỷ USD vào thời điểm cuối quý II.

Theo Bloomberg, Berkshire Hathaway – tập đoàn mà tỷ phú Warren Buffett điều hành suốt hơn 5 thập kỷ qua vừa ra mắt báo cáo cho thấy, tập đoàn này đang có mức dự trữ tiền mặt xấp xỉ 100 tỷ USD vào thời điểm cuối quý II. Tuy nhiên, đấy có lẽ là 1 cột mốc mà nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett không bao giờ muốn đạt tới.

Tuy lượng tiền mặt khổng lồ trên cho thấy khả năng kiếm tiền siêu đẳng của một vài công ty mà tỷ phú Buffett điều hành, nhưng đấy cũng là 1 gánh nặng lớn. Bởi Berkshire không trả cổ tức và hiếm khi mua lại cổ phiếu, nên tỷ phú Buffett đang đứng trước sức ép phải tìm một vàih đầu tư số tiền khổng lồ này.

Sau khi đã thâu tóm vô số công ty trong suốt 5 thập kỷ qua, đến giờ danh sách một vài công ty mà tỷ phú Buffett còn muốn mua lại là rất ít. Một thách thức khác đối có vị tỷ phú này trong việc tìm nơi rót vốn đầu tư chính là việc phân khúc chứng khoán Mỹ đã liên tục tăng điểm suốt mấy năm qua, nên rất khó để tìm được một vài thương vụ quyến rũ.

Nhờ Apple, Warren Buffett kiếm 1,1 tỷ USD chỉ trong 6 tuầnNhờ Apple, Warren Buffett kiếm 1,1 tỷ USD chỉ trong 6 tuần

Canhonewcityhcm.com – Nhờ sự lên cao chưa từng thấy của cổ phiếu Apple, nhà “tiên tri xứ Omaha”, Warren Buffett đã kiếm được số tiền lời lên đến 1,1 tỷ USD chỉ trong 6 tuần.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/