Tập trung đánh giá tiến triển của hợp tác APEC trong năm 2017

Canhonewcityhcm.com – Đây là yêu cầu của Chủ tịch SOM APEC 2017 Bùi Thanh Sơn ở phiên khai mạc Hội nghị tổng kết các quan chức cấp cao APEC (CSOM) diễn ra ngày 6/11.

Sáng 6/11, ở đô thị Đà Nẵng, Hội nghị tổng kết một số quan chức cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) đã khai mạc dưới sự chủ trì của Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn – Chủ tịch Hội nghị một số quan chức cấp cao APEC 2017.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Chủ tịch SOM APEC 2017 Bùi Thanh Sơn khẳng định trong tình hình kinh tế toàn cầu, đặc trưng khu vực châu Á – Thái Bình Dương đang bình phục vững chắc hơn, một số nền kinh tế thành viên đều nỗ lực để đạt nhiều kết quả quan trọng, giữ đà hợp tác và đạt đồng thuận trên nhiều vấn đề, góp phần triển khai chủ đề và bốn ưu tiên hợp tác của năm 2017 cũng như một số chương trình, kế hoạch hợp tác dài hạn mà APEC đang triển khai.

Chủ tịch SOM APEC 2017 Bùi Thanh Sơn bày tỏ cảm ơn một số nền kinh tế thành viên đã đồng hành và đóng góp tích cực thúc đẩy công đoạn hợp tác APEC, cũng như phối hợp và hỗ trợ hiệu quả cho chủ nhà Việt Nam trong hơn 200 vận hành diễn ra trong Năm APEC 2017.

Chủ tịch SOM APEC 2017 yêu cầu Hội nghị tập trung phân tách tiến triển của hợp tác APEC trong năm 2017 cộng các kết quả sẽ được báo cáo lên một số Bộ trưởng và một số nhà Lãnh đạo kinh tế APEC, đồng thời đã đi vào hoạt động một số nội dung dự trù cho Hội nghị liên Bộ trưởng Ngoại giao – Kinh tế APEC và Hội nghị một số nhà Lãnh đạo kinh tế APEC.

CSOM là hội nghị mở đầu cho một số vận hành của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Tham dự Hội nghị có hơn 200 đại biểu gồm một số quan chức cấp cao (SOM) của 21 nền kinh tế thành viên APEC, đại diện Ban Thư ký Hiệp hội một số quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), Hội đồng Hợp tác kinh tế Thái Bình Dương (PECC), Diễn đàn một số đảo Thái Bình Dương (PIF) và Hội đồng Tư vấn công ty APEC (ABAC).

CSOM có mục tiêu rà soát lại một số kết quả đạt được trong hơn 11 tháng triển khai một số vận hành của năm APEC 2017 và đã đi vào hoạt động công tác dự trù về mọi mặt: chương trình nghị sự, nội dung văn kiện và một số vấn đề liên quan của Hội nghị liên Bộ trưởng Ngoại giao – Kinh tế APEC lần thứ 29 và Hội nghị một số nhà Lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 25 sẽ diễn ra trong vài ngày tới.

Hội nghị tổng kết một số quan chức cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương sẽ diễn ra trong hai ngày (6 và 7/11/2017).

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/