Tất cả các dự án đầu tư BT phải đấu thầu

Canhonewcityhcm.com – Sắp tới toàn bộ các dự án đầu tư theo hình thức đối tác công tư là BT (xây dựng – chuyển giao) sẽ phải thực hiện theo hình thức đấu thầu.

Đây là khẳng định của lãnh đạo UBND TP.HCM ở hội thảo thảo luận Quy trình thưc hiện 1 vài dự án đầu tư theo hình thức BT vừa kết thúc.

Bên cạnh đây, lãnh đạo đô thị khẳng định, đối có 1 vài khu đất vàng, có địa điểm đẹp thì buộc phải đấu giá chứ không dùng để chi trả cho nhà đầu tư tham dự BT. Lãnh đạo đô thị dẫn chứng: hiện 1 vài khu đất ở vùng lõi Thủ Thiêm có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, theo đuổi để đổi lấy việc đầu tư vào 1 vài dự án hạ tầng BT. Tuy nhiên, đô thị khẳng định quan điểm sẽ không đánh đổi 1 vài khu đất đẹp.

Ngoài ra, đô thị sẽ cân nhắc đến việc dùng 1 vài khu đất có tính đến giá trị không gian ngầm như 1 phương thức để chi trả BT. Vì sau này khi quy hoạch không gian ngầm của đô thị đã có, thì 1 khu đất có không gian ngầm kết nối tốt có hạ tầng thì sẽ có giá tri cao hơn nhiều so có giai đoạn này.

TP.HCM hướng đến minh bạch hóa quy trình đầu tư BT, BOTTP.HCM hướng đến minh bạch hóa quy trình đầu tư BT, BOT

Canhonewcityhcm.com – Để chắc chắn việc đầu tư BT, BOT đạt hiệu quả hơn, sắp tới, TP.HCM sẽ hướng đến việc minh bạch hóa quy trình, ban hành quy định cụ thể gắn liền có việc quy trách nhiệm.

Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/