Taxify cạnh tranh khốc liệt với Uber trên thị trường London

Canhonewcityhcm.com – Taxify sẽ thu cước phí chuyến đi ngang tầm như Uber ở London nhưng sẽ cho phép tài xế giữ phần lợi nhuận nhiều hơn Uber và đón nhận thanh toán cả tiền mặt.

Bắt đầu từ 5/9, Taxify – dịch vụ chia sẻ phương tiện của Estonia có vốn đầu tư đa số từ tập đoàn Didi Chuxing của Trung Quốc – đã đi vào làm việc ở London, Anh. Đây được coi là động thái chính thức tuyên bố tranh đua có Uber – tập đoàn vốn đang áp đảo phân khúc này.

Theo chuẩn bị, Taxify sẽ thu cước phí chuyến đi ngang tầm như Uber ở phân khúc London nhưng sẽ cho phép tài xế giữ phần lợi nhuận nhiều hơn, chỉ lấy lại 15% trị giá chuyến đi, trong khi Uber thu lại 25%. Taxify cũng cho biết không như Uber, hãng sẽ nhận cả tiền mặt chứ không chỉ chi trả thẻ.

Hiện đã có dao động 3.000 lái xe taxi đã qua kiểm duyệt cộng hàng nghìn tài xế khác đang chờ được đăng ký.

Taxify hiện đang làm việc ở 25 đô thị – 1 con số rất nhỏ so có phạm vi làm việc trên 600 đô thị của Uber. Thế nhưng, có chiến lược kinh doanh tập trung vào giá thành thấp và một số gói dịch vụ quyến rũ, rất có thể đó sẽ là đối thủ đáng gờm của Uber ở London trong thời gian tới.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/