Tên miền liên quan đến Ethereum được rao bán với giá cao kỷ lục

Canhonewcityhcm.com – Bloomberg vừa đăng tin cho biết, Ethereum.com – tên miền website liên quan đến Ethereum – được rao bán có giá lên tới 10 triệu USD.

Trên phân khúc tiền kỹ thuật số, sự chú tâm của giới đầu tư dành cho Bitcoin và Ethereum không chỉ khiến một vài loại tiền này liên tục biến động, thiết lập một vài kỷ lục mới, mà còn kéo theo vô vàn hiệu ứng phụ. Mới nhất chính là giá phân phối “trên trời” của tên miền website liên quan đến Ethereum.

Bloomberg vừa đăng tin cho biết, chưa rõ tương lai tiền kỹ thuật số sẽ thế nào nhưng kỳ vọng vào chúng đã khiến Ethereum.com được rao phân phối có giá lên tới 10 triệu USD, trong khi trước đây chúng chỉ khoảng quanh mức 10 USD, tức tăng tới 1 triệu lần. Kỷ lục trước đây là mức giá 2 triệu USD của tên miền tương tự, eth.com.* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/