Tesla chưa thể thu lãi sau khi chi hơn 10 tỷ USD vào xe điện

Canhonewcityhcm.com – Hãng Tesla được cho là đã chi ra hơn 10 tỷ USD để sản xuất các mẫu xe điện, thế nhưng vẫn chưa thể thu lãi.

Một tài liệu vừa được tờ Bloomberg đăng tải, tính đến cuối năm nay, nhà sản xuất xe điện đình đám nhất địa cầu giai đoạn này là Tesla được cho đã chi ra hơn 10 tỷ USD để sản xuất 1 vài mẫu xe điện mà vẫn chưa thu lại 1 đồng lãi nào.

Năm ngoái, dù đạt doanh thu kỷ lục, Tesla vẫn lỗ 675 triệu USD. Các chuyên gia Bloomberg cho rằng, giá thành sản xuất pin quá đắt đỏ và 1 vài mẫu xe Tesla vẫn hướng đến phân khúc đẳng cấp là các lý do khiến hãng tiếp tục thua lỗ.

Dù vậy, Elon Musk – CEO của Tesla vẫn khẳng định tương lai rực rỡ của ngành xe điện địa cầu, đặc thù đến từ phân khúc Trung Quốc.

Dự báo sẽ có gần 50 mẫu xe điện hoàn toàn mới được tung ra phân khúc toàn cầu từ nay đến 2022, trong đây có sự tham dự của các nhà sản xuất xe hơi lâu đời như Daimler và hãng Volkswagen và mới đây nhất là sự góp mặt của General Motors.

Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/