Tesla khánh thành nhà máy trữ điện bằng pin lớn nhất thế giới

Canhonewcityhcm.com – Công ty Tesla của tỷ phú Elon Musk đã hoàn thành công trình xây dựng nhà máy trữ điện bằng pin lớn nhất địa cầu ở miền Nam Australia.

Hệ thống được làm bằng pin lithium ion có tổng công suất lên tới 129Kwh. Cơ sở này được liên kết có nông trại điện gió Hornsdale ở đô thị Jamestown, cũng thuộc miền Nam nước Úc, cung cấp điện cho hơn 1,7 triệu dân trong vùng vốn bị mất điện liên miên.

Điểm đáng chú tâm ở đó là ngoài diện tích của dự án còn nằm ở lời tuyên bố của Elon Musk khi đặt bút ký hợp đồng là ông sẽ cho đã đi vào hoạt động siêu dự án này chỉ trong 100 ngày và ông đã làm đúng cam đoan. Với Elon Musk, dự án này còn có nhiều ý nghĩa lớn lao hơn.

“Hầu hết địa cầu đều dùng năng lượng hóa thạch. Dự án này cho thấy, tương lai khả thi của năng lượng thay thế” – Ông Elon Musk, Giám đốc điều hành Tesla nói.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *