Thái Lan tiếp tục là nước xuất khẩu gạo lớn nhất thế giới

Canhonewcityhcm.com -Chủ tịch Hiệp hội xuất khẩu gạo Thái Lan tuyên bố Thái Lan vẫn là nước xuất khẩu gạo lớn nhất địa cầu. Ấn Độ, Việt Nam lần lượt giữ vị trí 2,3 về khối lượng gạo xuất khẩu.

Chủ tịch Hiệp hội xuất khẩu gạo Thái Lan cho biết nước này đã xuất khẩu 6,41 triệu tấn gạo trong 7 tháng đầu năm 2017, qua đây duy trì địa điểm nước xuất khẩu gạo danh tiếng địa cầu. Tuy nhiên, giá trị đồng Baht tăng có thể ảnh hưởng ít nhiều đến tính tranh đua của gạo Thái Lan trên phân khúc địa cầu.

Trước đây, Chính phủ Thái Lan thông báo sẽ cung cấp một vài khoản tín dụng và hỗ trợ nông dân trị giá 2,2 tỷ USD nhằm bình ổn giá gạo, mặt hàng lương thực từ lâu có vai trò chiến lược trong nền chính trị của nước này.

Gạo Việt có nhiều đơn hàng xuất khẩu mới cuối năm 2017, 2018Gạo Việt có nhiều đơn hàng xuất khẩu mới cuối năm 2017, 2018

Canhonewcityhcm.com – Một tín hiệu vui cho phân khúc xuất khẩu gạo của nước ta khi sản phẩm này đã tìm được nhiều đơn hàng xuất khẩu mới cho thời điểm cuối năm 2017 và năm 2018.

Lần Thứ nhất Mỹ sẽ xuất khẩu gạo sang Trung QuốcLần Thứ nhất Mỹ sẽ xuất khẩu gạo sang Trung Quốc

Canhonewcityhcm.com – Lần Thứ nhất trong lịch sử, Trung Quốc đã cho phép Mỹ xuất khẩu gạo vào phân khúc nước mình.

Năm 2017, Thái Lan xuất khẩu gạo dự báo vượt 10 triệu tấnNăm 2017, Thái Lan xuất khẩu gạo dự báo vượt 10 triệu tấn

Canhonewcityhcm.com – Xuất khẩu gạo của Thái Lan năm nay dự báo sẽ vượt mức 10 triệu tấn, do nhu cầu địa cầu tăng lên.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/