Thái Lan và chiến lược trở thành cường quốc hoa quả

Canhonewcityhcm.com – Chiến lược đẩy mạnh đưa hoa quả của Thái Lan ra địa cầu nhằm biến quốc gia này trở thành đầu mối tập trung xuất khẩu hoa quả của khu vực Đông Nam Á.

Mới đây, Thủ tướng Thái Lan đã đưa ra tuyên bố quốc gia này đang thi công chiến lược để trở thành 1 cường quốc về xuất khẩu hoa quả. Theo đây những cấp, ngành của Thái Lan chỉ có 2 tháng để thi công 1 chiến lược bài bản, công phu có sự tham dự của nhiều bộ, ngành như thương mại, nông nghiệp, du lịch.

Chiến lược này được thực hiện nhằm mục tiêu đưa xuất khẩu hoa quả của Thái Lan vươn ra địa cầu. Hơn nữa, đây còn là chiến lược đẩy mạnh những khâu hậu cần, vận chuyển để biến nơi đây trở thành đầu mối tập trung xuất khẩu hoa quả của khu vực Đông Nam Á ra địa cầu.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/