Thanh khoản căn hộ cao cấp tiếp tục chững lại

Canhonewcityhcm.com – Trước sức cầu sụt giảm, thanh khoản căn hộ chung cư đẳng cấp ở hai thành phố Hà Nội và TP.HCM tiếp tục bị chững lại.

Nhu cầu hạn chế đang khiến một vài công ty kinh doanh phân khúc căn hộ chung cư đẳng cấp ở vào thế tranh đua càng ngày càng khốc liệt để lôi kéo người mua. Trước sức cầu sụt giảm, một vài chủ đầu tư đã triển khai vô số chương trình chiết khấu, khuyến mại lên đến cả tỷ đồng từ tặng xe, vàng, bên trong xe đến tặng chuyến du lịch nước ngoài… để hút người mua nhưng vẫn gặp gặp khó trong việc mở phân phối.

Thị trường căn hộ chung cư đẳng cấp sẽ có sự chững lại khi nguồn cung thứ cấp (khách hàng mua đi phân phối lại) đang quá nhiều và phân khúc cho thuê không đạt mức tăng trưởng tương ứng như số lượng căn hộ chung cư mở phân phối.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/