Tháo gỡ vướng mắc pháp lý đầu tư công trong lĩnh vực công nghệ

Canhonewcityhcm.com – Từ góc độ các công ty công nghệ thông tin, cần tháo gỡ một số vướng mắc chính sách nào để tạo đà phát triển?

Kinh tế số được phân tách là 1 tiềm năng của Việt Nam, có gần 2/3 dân số đang có 1 chiếc tel thông minh. Từ góc độ một số công ty công nghệ tài liệu, cần tháo gỡ một số vướng mắc chính sách bán hàng nào để tạo đà phát triển? Đây cũng là nội dung trao đổi thẳng thắn ở tọa đàm về kinh tế vừa diễn ra.

Không ít dự án mất tới 2-3 năm chỉ để dự kiến. Theo chia sẻ của công ty, ngân sách đầu tư cho lĩnh vực công nghệ tài liệu nhưng quy trình giải ngân nguồn vốn này hiện lại dựa trên qui định đầu tư thi công căn bản khiến không ít nguồn lực dành cho phát triển phần mềm bị nghẽn lại.

Đại diện Bộ Thông tin Truyền thông, đơn vị chủ trì soạn thảo Nghị định 102 liên quan trực tiếp tới nội dung này, cũng chia sẻ và thừa nhận một số vướng mắc đối có công ty.

Dự kiến phiên trao đổi chính về nội dung này sẽ tiếp tục ở Diễn đàn kinh tế tư nhân 31/7 tới đó, có sự tham dự trực tiếp của Thủ tướng Chính phủ và hơn 1.000 đại biểu.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/