Thêm 6 ngân hàng lớn hợp tác phát triển loại tiền kỹ thuật số mới

Canhonewcityhcm.com – Theo Financial Times, vừa có thêm 6 trong số các ngân hàng hàng đầu địa cầu tham dự vào dự án nhằm phát triển 1 loại tiền kỹ thuật số mới.

Cụ thể, Barclays, Credit Suisse, Ngân hàng Thương mại Hoàng gia Canada, HSBC, MUFG và State Street đã tham dự dự án phát triển loại “tiền chuyển nhượng tiện ích” được tạo ra bởi Ngân hàng Thuỵ Sĩ (UBS), nhằm giúp phân khúc tài chính làm việc hiệu quả hơn.

Loại tiền ảo này cũng có thể được chuyển đổi trực tiếp sang tiền mặt ở một số ngân hàng Trung ương thành một số loại tiền tệ khác nhau.

Động thái này diễn ra trong bối cảnh dự án đang chuyển sang GĐ phát triển mới khi một số thành viên hướng tới việc trao đổi sâu hơn có một số ngân hàng Trung ương và tìm một sốh thắt chặt bảo mật dữ liệu, an ninh mạng.

Các thành viên đã tham dự trước đây vào dự án bao gồm: Deutsche Bank, Banco Santander và 1 số ngân hàng khác.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/